Dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình LED

Dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình Led

Màn hình Led là một phương tiện truyền thông vô cùng hiện đại và có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam hiện nay. Với kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao cho hình ảnh hiển thị cực kỳ sắc nét, thể hiện rõ ràng thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Led.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình Led trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Đôi nét giới thiệu chung về màn hình Led

Màn hình Led là một giải pháp truyền thông vô cùng hữu hiệu cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu trình chiếu nội dung cũng như quảng bá thương hiệu của mình. Cấu tạo của màn hình Led bao gồm nhiều Module Led được gắn kết với nhau nhờ cáp tín hiệu và nguồn điện.

Có khá nhiều loại Module LED dùng được cho môi trường ngoài trời lẫn trong nhà. Kích thước của các tấm Module này thường là 32 x 16cm, tùy vào kích thước của màn hình LED mà sử dụng số Module LED phù hợp.

Màn hình LED ngoài thường được gắn ở mặt tiền các tòa cao ốc, hay các bức tường trống, hoặc đứng độc lập như các biển quảng cáo cột trụ. Còn màn hình LED trong nhà thường được lắp đặt bên trong các địa điểm cố định như như sân bay, trung tâm thương mại, khu vui chơi, hội trường, trung tâm tổ chức sự kiện…

Dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình Led

Màn hình Led được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ảnh: Internet.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, màn hình Led đang được khai thác ở cả trong nhà và ngoài trời với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong những lĩnh vực như giải trí, kinh doanh, tổ chức sự kiện, hội thảo… và đặc biệt là trong ngành quảng cáo.

2. Quy trình thi công, lắp đặt màn hình Led

Quy trình thi công, lắp đặt màn hình tại Led.vn được coi là đạt chuẩn khi thực hiện đủ những bước sau:

Bước 1: Khảo sát vị trí thi công và chuẩn bị vật liệu.

– Trước khi tiến hành lắp đặt, Led.vn sẽ khảo sát kỹ càng những vấn đề như vị trí lắp đặt màn hình, địa điểm thi công, kích thước màn hình Led, vị trí điều khiển màn hình.

– Chuẩn bị vật liệu: Module ma trận, nguồn Led, card điều khiển, dây điện, khung sắt hàn… và các vật dụng cần thiết khác phục vụ cho quá trình lắp đặt.

– Chuẩn bị các dụng cụ lắp đặt: Máy khoan, máy cắt, kìm, tua vít, máy hàn, máy laze…tùy theo kích thước và vị trí lắp đặt để chuẩn bị vật tư thi công sao cho phù hợp.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt

Bước lắp đặt màn hình được Led.vn thực hiện bao gồm các công đoạn:

– Tạo khung, hàn khung sắt theo thiết kế ban đầu.

– Lắp nam châm vào module.

– Lắp nguồn cạc dây mạng.

– Cắm cáp tín hiệu.

– Kết nối nguồn và cấp nguồn cho module.

– Gắn card điều khiển vào đầu bảng led.

– Kết nối các card với máy tính điều khiển thông qua dây mạng LAN.

Dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình Led

Khung của màn hình Led được dựng chắc chắn theo đúng thiết kế ban đầu. Ảnh: Internet.

Bước 3: Kiểm tra tổng thể màn hình và tiền hành chạy thử

Sau khi lắp đặt xong, Led.vn sẽ kiểm tra tổng thể màn hình xem có sai sót hay lỗi kĩ thuật gì không rồi tiến hành cài đặt màn hình qua máy tính và chạy thử.

Trong suốt quá trình chạy thử, luôn có nhân viên kỹ thuật của Led.vn kiểm tra liên tục, theo dõi, ghi lại các sự cố và khắc phục cũng như thông báo đển chủ đầu tư, đưa ra các nguyên nhân, cách khắc phục để có hướng dẫn cho chủ đầu tư về sau khi gặp sự cố tương tự.

Bước 4: Hoàn thiện dự án và bàn giao

Khi công đoạn lắp đặt và chạy thử đã được hoàn tất, Led.vn sẽ bàn màn hình Led lại cho chủ đầu tư. Đảm bảo chủ đầu tư khi nhận bàn giao sẽ là màn hình có chất lượng hiển thị tốt nhất và không có bất cứ sai sót nào.

Dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình Led

Màn hình Led sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư với chất lượng tốt nhất. Ảnh: Internet.

3. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình Led uy tín tại Việt Nam

Led.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình Led trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Led.vn sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn từ A – Z của chiến dịch. Liên hệ ngay Led.vn để nhận được tư vấn và báo giá mới nhất trên thị trường hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *