VỀ CHÚNG TÔI

Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi am hiểu sâu sắc thị trường quảng cáo ngoài trời, nắm rõ thông tin về tất cả các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành.

Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…). Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các thương hiệu lớn như: Honda, Panasonic, Koreno, Vinaphone, Techcombank… và rất nhiều các nhãn hàng khác.

Unique có mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, từ thành phố cho tới ngoại ô.

Là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng Taxi lớn (Taxi Mai Linh, Group, Vinasun, VinaTaxi…), của các sân tập Golf lớn và các tòa building có màn hình LED lớn hàng đầu Việt Nam.

LED.VN – một thành viên của Unique Media Group – thương hiệu quảng cáo LED hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp giải pháp quảng cáo màn hình kỹ thuật số đẳng cấp, hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm màn hình LED full color trong nhà và ngoài trời, màn hình ghép, màn hình LCD….

Unique là đơn vị phân phối, sản xuất, thi công lắp đặt, bảo trì và sửa chữa.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, triển khai trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Sự chuyên nghiệp của Unique được khẳng định từng dự án

Unique chịu trách nhiệm tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm hình thức, số lượng, thời gian nhằm đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế hình ảnh, TVC quảng cáo ấn tượng, bắt mắt

Chúng tôi với đội ngũ thi công lành nghề sẽ thực hiện với thời gian nhanh nhất, và có báo cáo nghiệm thu rõ ràng, đúng hạn.

Dịch vụ bảo hành uy tín trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Chi phí triển khai chiến dịch với nhiều chiết khấu hấp dẫn.