Cung cấp, phân phối màn hình kỹ thuật số LED LCD

Dịch vụ nhập khẩu, phân phối màn hình kỹ thuật số Led, Lcd, Frame

Màn hình kỹ thuật số hiện nay đang là một trong những kênh truyền thông hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của nó, các loại màn hình kỹ thuật số đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

LED Kingdom là đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối màn hình kỹ thuật số LED, Lcd, Frame trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Nhập khẩu và phân phối màn hình kỹ thuật số là gì?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp trong nước đều ưu tiên sử dụng màn hình kỹ thuật số trong lĩnh vực quảng cáo của mình. Với nhu cầu vô cùng cao của thị trường, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang tiến hành nhập khẩu, phân phối các loại màn hình kỹ thuật số khác nhau.

Dịch vụ nhập khẩu, phân phối màn hình kỹ thuật số Led, Lcd, Frame

Màn hình kỹ thuật số được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Ảnh: Internet

Về mặt lý thuyết, nhập khẩu  màn hình kỹ thuật số chính là hoạt động đưa những loại màn hình LED, Lcd, Frame vào lãnh thổ Việt Nam từ nước ngoài hoặc từ khu vực đặc biệt nằm trên lãnh thổ Việt Nam được coi là khu vực hải quan riêng theo quy định của pháp luật.

Còn phân phối màn hình được hiểu một cách đơn giản chính là việc đưa hàng hóa từ người sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Với những ưu điểm của màn hình kỹ thuật số hiện nay, dịch vụ nhập khẩu và phân phối màn hình LED, Lcd, Frame đang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ nhập khẩu, phân phối màn hình kỹ thuật số Led, Lcd, Frame

Nhập khẩu và phân phối màn hình đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Ảnh: Internet

>> Xem thêm các loại màn hình kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay

2. Những quy định của pháp luật về vấn đề nhập khẩu và phân phối màn hình kỹ thuật số

Theo luật pháp Việt Nam hiện nay, màn hình kỹ thuật số LED, Lcd, Frame không thuộc không thuộc dạng cấm nhập khẩu hay nhập khẩu có điều kiện quy định của chính phủ. Do đó, công ty có thể làm thủ tục nhập khẩu như hàng hóa thông thường khác.

Để hoàn tất thủ tục nhập khẩu màn hình kỹ thuật số LED, Lcd, Frame thì doanh nghiệp cần lưu ý các chính sách sau:

– Căn cứ nội dung Thông tư số 14/2015/TT-BTC được Bộ Tài chính ban hành ngày 30/01/2015 về việc hướng dẫn phân loại hàng hoá nhập khẩu, phân tích để tiến hành kiểm tra chất lượng.

Dịch vụ nhập khẩu, phân phối màn hình kỹ thuật số Led, Lcd, Frame

Màn hình kỹ thuật số được nhập khẩu giống như hàng hóa thông thường. Ảnh: Internet

– Căn cứ nội dung Thông tư số 103/2015/TT-BTC và Thông tư số 65/2017/TT-BCT. Tại đây nêu rõ danh mục hàng hoá xuất nhập khẩu của Việt Nam.

– Tại Phụ lục I, Nghị định 69/2018/NĐ-CP, màn hình kỹ thuật số không có tên trong danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu. Chính vì thế, các doanh nghiệp không cần xin giấy phép mà tiến hành các thủ tục thông quan như những loại hàng hoá thông thường.

3. Những lưu ý khi nhập khẩu màn hình kỹ thuật số

Khi nhập khẩu màn hình kỹ thuật số, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

– Làm thủ tục hải quan nhập khẩu: Đây là một bước cực kỳ quan trọng khi tiến hành nhập khẩu màn hình kỹ thuật số, tuy không phải là hàng hóa trong danh mục cấm nhập khẩu và không cần giấy phép nhập khẩu. Khi nhập khẩu cần chú ý đến mã số hàng hóa và mức thuế phải nộp. Nếu áp sai mã màn hình dễ dẫn đến việc hải quan phạt hành chính và quy vào gian lận thuế.

Nhập khẩu, phân phối màn hình kỹ thuật số LED LCD Frame

Khi nhập khẩu màn hình kỹ thuật số cần chú ý thủ tục hải quan nhập khẩu theo quy định

– Kiểm tra chất lượng màn hình khi tiến hành nhập khẩu: Đây là công việc cần thiết để đảm bảo quyền lợi khi tiến hành nhập khẩu, ngăn chặn những hậu quả xấu. Vì vậy khi nhập khẩu phải kiểm nghiệm về chất lượng cũng như số lượng hàng hóa.

– Vận chuyển màn hình khi nhập khẩu: Khi nhập khẩu hàng hóa, cần kết hợp với đơn vị vận tải chuyên nghiệp. Màn hình kỹ thuật số là loại hàng hóa cực kỳ dễ vỡ khi vận chuyển, do đó khi vận chuyển cần hết sức cẩn thận khi di chuyển trên đường đến kho lưu trữ.

>> Tìm hiểu thêm Vì sao doanh nghiệp quan tâm đến tuổi thọ của màn hình LED 

4. Công ty cung cấp dịch vụ nhập khẩu và phân phối màn hình kỹ thuật số

LED Kingdom là đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình kỹ thuật số LED, LCD trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi quy trình nhập khẩu và phân phối màn hình. Liên hệ với LED Kingdom ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá mới nhất trên thị trường hiện nay

LED Kingdom – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *