Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời quy mô lớn cho Điện Máy Xanh

Triển khai quảng cáo màn hình Led ngoài trời quy mô lớn cho Điện Máy Xanh

Để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng tiềm năng trên mọi miền Tổ quốc, Điện Máy Xanh đã triển khai hình thức quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời, lựa chọn những vị trí quảng cáo đắc địa bậc nhất để phát huy hiệu quả truyền thông.

LED Kingdom – một thành viên thuộc Unique Media Group hân hạnh là đơn vị quảng cáo LED đồng hành cùng Điện Máy Xanh trong nhiều chiến dịch truyền thông ấn tượng.

1. Vì sao Điện Máy Xanh lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời?

Là một trong những hình thức thuộc kênh quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (Digital OOH), màn hình LED quảng cáo ngoài trời có thể phát sóng hình ảnh, video của thương hiệu dưới dạng chuyển động vô cùng hấp dẫn và bắt mắt.

Màn hình LED thường xuất hiện tại những vị trí đắc địa nhất của các tỉnh thành, đặc biệt là tại các thành phố lớn, trong khu vực nội đô tại các tuyến đường trọng điểm thường được lắp đặt một màn hình cỡ lớn để quảng cáo cho các nhãn hàng.

Triển khai quảng cáo màn hình Led ngoài trời quy mô lớn cho Điện Máy Xanh

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất

Hình dáng của màn hình LED có thể là màn hình ốp tường (giống Pano) hoặc biển trụ (giống như billboard), có kích thước từ hàng chục cho tới hàng trăm mét vuông.

Tính năng của màn hình LED quảng cáo ngoài trời là có thể phát sóng hình ảnh, video chuyển động, mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất cho các nhãn hàng

Triển khai quảng cáo màn hình Led ngoài trời quy mô lớn cho Điện Máy Xanh

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tiếp cận khách hàng tiềm năng

Công nghệ chiếu sáng giúp màn hình LED hoạt động tốt ở môi trường bên ngoài trời, ban đêm càng phát sáng rực rỡ và vô cùng thu hút.

Triển khai quảng cáo màn hình Led ngoài trời quy mô lớn cho Điện Máy Xanh

Màn hình LED quảng cáo phát sóng hình ảnh vô cùng bắt mắt và thu hút

Việc phát sóng quảng cáo cũng rất dễ dàng nhanh chóng, việc thay thế maquette cũng cực kỳ tiện lợi.

Chính nhờ những ưu điểm ấn tượng trên mà Điện Máy Xanh đã triển khai quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời để quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của mình.

>> Tham khảo thêm về màn hình LED để hiểu rõ hơn về loại hình truyền thông này

2. Tổng hợp các dự án quảng cáo màn hình LED ngoài trời của Điện Máy Xanh

2.1. Quảng cáo màn hình LED Nha Trang nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021

Tết Nguyên đán 2021 là thời điểm vàng để các nhãn hàng triển khai các chiến dịch truyền thông lớn để quảng bá thương hiệu cũng như kích cầu mua sắm, nhân dịp này, Điện Máy Xanh cũng đã có màn lên sóng cực kỳ ấn tượng trên bộ đôi màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Quảng trường Trần Phú, thành phố Nha Trang.

Vị trí màn hình LED cực kỳ đắc địa khi nằm đối diện với Quảng trường Trần Phú đông người qua lại, một màn hình nằm ngay trước cổng Chợ đêm Nha Trang và một màn hình nằm ngay góc đường giao giữa Trần Phú – Nha Trang.

Hai màn hình LED có diện tích 24m2 mỗi màn, phát sóng quảng cáo vô cùng sinh động, ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người có mặt tại đây, bao gồm cư dân địa phương và khách du lịch ghé thăm Nha Trang.

Dưới đây chính là hình ảnh và video quảng cáo của Điện Máy Xanh trên màn hình LED ngoài trời tại Quảng trường Trần Phú Nha Trang:

Màn hình LED trước cổng Chợ đêm Nha Trang

Màn hình LED góc đường giao giữa Trần Phú và Nguyễn Thị Minh Khai

>> Tìm hiểu thêm màn hình LED ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

2.2. Quảng cáo màn hình LED ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh quảng bá Lễ hội máy giặt

Trong chiến dịch quảng bá các sản phẩm máy giặt, Điện Máy Xanh đã phát sóng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh.

Đây là một trong những vị trí LED cực đắc địa tại thành phố Hà Nội khi có lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc.

Màn hình LED với kích thước 50m2 mang đến những thước phim quảng cáo sống động và đẹp mắt, cùng tầm nhìn xa cực tốt

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình LED ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh

>> Tìm hiểu thêm tầm quan trọng của độ phân giải của màn hình LED đối với chiến dịch quảng cáo

2.3. Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại nhiều tỉnh thành lớn để quảng bá Dịch vụ lắp đặt điều hòa

Mùa hè là thời điểm Điện Máy Xanh đẩy mạnh triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời quảng bá cho sản phẩm Điều hòa – Máy lạnh cũng như dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp của mình.

Một chiến dịch truyền thông với quy mô lớn được triển khai tại nhiều tỉnh thành chính là cách lan tỏa thương hiệu vô cùng mạnh mẽ nhất.

Dưới đây chính là một số vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời đắc địa nhất mà Điện Máy Xanh đã lựa chọn để quảng bá Dịch vụ lắp đặt điều hòa:

– Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội): nơi giao nhau giữa các con đường như Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng, Đông Tác với lưu lượng giao thông vô cùng khủng. Màn hình LED với diện tích 122.4m2 thật sự to lớn để truyền tải nhiều hình ảnh, thông điệp quan trọng

Điện Máy Xanh xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

– Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Hùng Vương (Cần Thơ): màn xuất hiện cực ấn tượng trên màn hình LED có diện tích lên tới 142.5m2 đã giúp lan tỏa hình ảnh của Điện Máy Xanh đến đông đảo người dân thành phố Cần Thơ.

Điện Máy Xanh xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Hùng Vương

– Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng: nằm ngay tại gần với vòng xoay giao giữa 6 con đường lớn của thành phố Đà Nẵng là Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu – Trưng Nữ Vương – Ông Ích Khiêm, với hàng triệu lượt phương tiện di chuyển qua lại mỗi ngày. Màn hình LED với diện tích 104m2 cũng là một ưu điểm tuyệt vời để Điện Máy Xanh xuất hiện vô cùng ấn tượng.

Điện Máy Xanh xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

– Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại quảng trường Trần Phú, Nha Trang: bộ đôi màn hình LED quảng cáo tọa lạc tại vị trí đắc địa đông người qua lại sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh Điện Máy Xanh đến đông đảo người dân thành phố biển.

Điện Máy Xanh xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại quảng trường Trần Phú – Nha Trang

2.4. Quảng cáo trên chuỗi màn hình LED trong nhà tại TTTM Vincom Royal City quảng bá Dịch vụ lắp đặt điều hòa

Không chỉ ưa chuộng các màn hình LED quảng cáo ngoài trời mà Điện Máy Xanh còn triển khai quảng cáo trên các màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Royal City (Hà Nội) để có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng hơn.

Các màn hình LED cỡ lớn tại vị trí cầu thang cuốn vô cùng đắc địa để đón ánh nhìn của khách ghé thăm và tạo điểm nhấn thương hiệu.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên chuỗi màn hình LED Indoor tại Vincom Royal City

>> Xem thêm màn hình LED trong nhà mang lại hiệu quả cao nhất

3. LED Kingdom đồng hành cùng dự án quảng cáo màn hình LED cực khủng của Điện Máy Xanh

LED Kingdom là thành viên thuộc tổ hợp truyền thông Unique Media Group, đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED, LCD trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Năng lực và kinh nghiệm triển khai được chứng minh qua hàng trăm dự án đã từng thực thi cho các nhãn hàng lớn nhỏ.

Liên hệ với LED Kingdom để được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá quảng cáo mới nhất.

LED Kingdom – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính:  Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (024) 2323 8888  –  (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh:  Tầng 3, Tòa nhà Thành phố, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐT:  (028) 2268 9999

Hotline:  0986 268 555

Email:  info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *