Dự án thi công quảng cáo màn hình LED cho Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO

tổng cục du lịch hàn quốc quảng cáo màn hình led

Để truyền thông rộng rãi cho ngành du lịch xứ sở Kim Chi cũng như thúc đẩy quan hệ hợp tác với Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã triển khai chiến dịch quảng cáo kết hợp màn hình LED ngoài trời và trong nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

LED Kingdom là đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED, LCD, booking quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, hân hạnh được đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo LED của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

1. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc quảng bá thương hiệu trên màn hình LED ngoài trời và trong nhà

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (hay còn gọi là Korea Tourism Organization, viết tắt là KTO) là đơn vị chuyên hoạt động với vai trò quảng bá, truyền thông cho ngành du lịch của xứ sở Kim Chi tới đông đảo khách du lịch trên toàn thế giới. Năm 2011, KTO chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam và đã triển khai rất nhiều dự án truyền thông cho du lịch Hàn Quốc, thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai nước.

Video quảng bá của đại sứ Yoona cho du lịch Hàn Quốc

Bắt đầu từ năm 2019, ca sĩ, diễn viên Yoona đã trở thành đại sứ thương hiệu mới cho Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm truyền thông của đơn vị này. KTO cũng đã tiến hành thực thi chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai thị trường giàu tiềm năng để thu hút khách du lịch tới Hàn Quốc nhất.

tổng cục du lịch hàn quốc quảng cáo màn hình led

Hình ảnh quảng cáo của KTO trên màn hình LED trong Vincom Metropolis

tổng cục du lịch hàn quốc quảng cáo màn hình led

Hình ảnh quảng cáo của KTO trên màn hình LED tại A&B Tower

Chiến dịch quảng cáo của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc được triển khai trên hai màn hình LED ngoài trời và trong nhà, cụ thể là:

– Màn hình LED ngoài trời tại A&B Tower, 76 Lê Lai, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Màn hình LED trong Trung tâm thương mại Vincom Metropolis, Liễu Giai, Hà Nội

>> Tham khảo thêm về màn hình LED để hiểu rõ hơn về loại hình truyền thông này

2. Điểm qua chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

2.1. KTO quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại A&B Tower, Hồ Chí Minh

Màn hình LED quảng cáo tại A&B Tower, 76 Lê Lai, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là màn hình luôn nằm trong top đầu sự lựa chọn của các doanh nghiệp, nhãn hàng khi có nhu cầu book quảng cáo. Sở hữu vị trí ngay trung tâm, màn hình được ốp bên ngoài mặt tiền tòa nhà A&B Tower hướng ra ngoài đường, thu hút ánh nhìn của cả triệu lượt người tham gia giao thông qua khu vực này.

tổng cục du lịch hàn quốc quảng cáo màn hình led

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tiếp cận với số lượng người xem rất lớn

Một số thông tin của màn hình LED tại A&B Tower:

– Hình dáng: Hình chữ nhật đứng, màn hình chia làm hai phần logo tĩnh và phần màn hình phát quảng cáo

– Phần logo: 7m x 14m = 98m2

– Phần màn hình LED: 14m x 14m  = 196m2

– Tần suất phát clip quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng.

Video tổng hợp hai màn hình LED quảng cáo cho KTO

Video quảng bá cho Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ được phát lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt thời gian hoạt động, chính vì vậy số lượng người đi đường đã tiếp cận là không thể thống kê được. Đặc biệt vào các khung giờ cao điểm tắc đường và khi dừng đèn đỏ thì người xem sẽ có thêm nhiều thời gian để quan sát, tiếp nhận thông tin.

>> Xem thêm màn hình LED ngoài trời với đa dạng loại hình cho doanh nghiệp lựa chọn

2.2. KTO quảng cáo trên màn hình LED trong Vincom Metropolis, Hà Nội

Ngoài màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại A&B Tower, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn book phát sóng video quảng cáo trên màn hình Led bên trong Vincom Metropolis tại Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm thương mại có quy mô lớn và thường xuyên tiếp đón số lượng lớn khách hàng tới tham quan, vui chơi, mua sắm.

tổng cục du lịch hàn quốc quảng cáo màn hình led

Màn hình LED quảng cáo trong Vincom Metropolis vô cùng nổi bật

Màn hình LED quảng cáo cho KTO có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại khu vực sảnh chính, gần với khu vực thang cuốn, lối đi bộ và đặc biệt là kích thước cao bằng cả 4 tầng nhà (kích thước 12,5m x 3,5m = 43,75m2). Chính vì vậy, hầu hết mọi người trong TTTM đều sẽ quan sát thấy nội dung quảng cáo đang phát trên màn hình LED dù đang đứng ở vị trí nào.

Hầu hết mỗi người đều sẽ dành nhiều thời gian để đến vui chơi, mua sắm tại TTTM nên họ sẽ tiếp cận với hình ảnh thương hiệu được phát sóng lặp đi lặp lại trên màn hình LED quảng cáo, ghi nhớ tốt hơn thông tin mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc muốn truyền tải.

>> Xem thêm màn hình LED trong nhà với nhiều ưu điểm nổi trội

3. Dịch vụ thi công quảng cáo màn hình LED uy tín, chuyên nghiệp của LED Kingdom

LED Kingdom rất hân hạnh được trở thành đối tác của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trong chiến dịch thi công quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED, LCD với quy mô hoạt động khắp 63 tỉnh thành, tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp trên thị trường.

Hiện nay, LED Kingdom đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, lành nghề, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ với LED Kingdom ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật giá phân phối, thi công, lắp đặt và booking quảng cáo màn hình LED mới nhất.

LED Kingdom – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính:  Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (024) 2323 8888  –  (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh:  Tầng 3, Tòa nhà Thành phố, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐT:  (028) 2268 9999

Hotline:  0986 268 555

Email:  info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *